trang chủ tin tức xe Uu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Nissan Almera và Navara

Uu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Nissan Almera và Navara

Nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm, Nissan Việt Nam triển khai chương trình giảm 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua Navara và Almera.

Cuối năm luôn là dịp mà nhiều người Việt thường rất “mạnh tay” cho việc mua sắm, đặc biệt là các tài sản có giá trị như ô tô, xe máy. Do đó, nhiều hãng xe, đại lý ô tô đã nhanh chóng tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá bán cho nhiều mẫu xe nhằm thu hút khách hàng. Không nằm ngoài xu thế chung, mới đây, Nissan Việt Nam đã triển khai chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho 2 mẫu xe Navara và Almera, áp dụng từ ngày 22-31/12/2022.

Chương trình giảm 100% phí trước bạ được áp dụng với Nissan Almera phiên bản CVT và CVT Cao cấp. Giá niêm yết của 2 phiên bản này lần lượt là 539 triệu và 595 triệu đồng. Khi mua xe trong thời điểm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền từ 54 - 71,4 triệu đồng, áp dụng tùy tỉnh, thành đăng ký. Như vậy, giá lăn bánh của Almera sẽ chỉ còn 617 triệu đồng với bản CVT Cao cấp và 562 triệu đồng với bản CVT.

Trong khi đó, chương trình trên áp dụng đối với 2 phiên bản Navara Pro4X và VL 4WD, với mức giá niêm yết lần lượt 970 triệu đồng và 945 triệu đồng. Mức phí trước bạ được giảm theo chính sách của Nissan tương ứng 57 - 70 triệu đồng. Như vậy, giá lăn bánh của Nissan Navara Pro4X giảm xuống còn khoảng 974 triệu đồng trong khi con số tương ứng của bản VL 4WD là 948 triệu đồng.

Bên cạnh chương trình ưu đãi từ hãng, các đại lý Nissan còn tặng kèm mua Almera và Navara bộ phụ kiện gồm dán phim cách nhiệt, thảm trải sàn… trị giá khoảng từ 10-15 triệu đồng và bảo hiểm thân vỏ.

 (Theo xehay.vn)